Menu Close

เผยวิธีการออดิชั่นและเบื้องหลังการทำงานในวงการ AV จากปากคำผู้กำกับและพระเอกหนังโป๊

การทำงานในวงการนี้บางทีมันก็ไม่ใช่เรื่องน่าสนุกเหมือนที่คุณดูในหนังหรอกนะ เพราะทั้งผู้กำกับและพระเอกหนังโป๊ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเป็นงานที่หนักและเหนื่อยเอาการเลยทีเดียว

โปรดิวเซอร์ และนักแสดงหนังโป๊นาม Demetri ที่เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการมาตั้งแต่ปี 2001 ผ่านประสบการณ์งานแสดงหนังผู้ใหญ่มาแล้วนับร้อยเรื่องและมีผลงานการกำกับอีกมากมายแถมยังมีรางวัลมาการันตีคุณภาพอีกนับไม่ถ้วน ได้ออกมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานในวงการหนังโป๊ให้หนุ่ม ๆ ที่อยากจะเข้ามาทำงานในวงการนี้ได้ทราบกัน

Demetri ได้เปิดเผยว่า การออดิชั่นสำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีความแตกต่างกันออกไป ในตอนที่ตัวเขาต้องทำการออดิชั่นนั้นเขาจะต้องไปทำการออดิชั่นในที่ที่ถูกจัดเตรียมไว้ซึ่งไม่มีทีมงานหรือกล้องอยู่เลย จะมีก็เพียงแต่ผู้หญิงหนึ่งคนกับเว็บแคมเท่านั้น โดยทีมงานจะบอกผ่านเว็บแคมว่าต้องการให้ทำอะไร ท่าไหน เพื่อที่จะดูว่าผู้ชายที่เข้ามาออดิชั่นนั้นจะสามารถแข็งตัวได้อย่างที่ต้องการหรือไม่ และปล่อยน้ำออกมาได้มากน้อยเพียงใดเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดหรือเปล่านั่นเอง

อาจจะมีผู้ชายหลายคนที่รู้สึกอิจฉาเขาเพราะคิดว่างานที่ทำนั้นมันช่างแสนจะมีความสุข แต่จริง ๆ แล้วนั่นเป็นแค่ความจริงส่วนน้อยเท่านั้น เพราะการถ่ายทำหนังกับการมีเซ็กส์กับแฟนเป็นอะไรที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในการทำหนังเราจำเป็นต้องทำทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งในบางครั้งคุณก็ต้องมีเซ็กส์ท่ามกลางทีมงานกว่า 20 – 30 คน ซึ่งในขั้นตอนการถ่ายทำนั้นไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเหมือนเวลาที่คุณมีเซ็กส์กับแฟน แต่คุณจะต้องหยุด เริ่มใหม่ เปลี่ยนท่าใหม่ เปลี่ยนมุมกล้องใหม่หมุนเวียนไปอยู่อย่างนี้ตลอดระยะเวลาการถ่ายทำ

แต่อย่างไรก็ดีสำหรับการทำงานในวงการหนังโป๊ ก็มีเรื่องที่ทำให้คุณมีความสุขด้วยเช่นกัน อย่างการได้ทำงานร่วมกันกับสวยสวยมากมายหลายคน ความสนิมสนมกับผู้กำกับและทีมงาน ซึ่งจะทำให้การทำงานเป็นเรื่องน่าสนุกและได้ผลงานที่น่าพอใจออกมา