Menu Close

แม่เย่อกับเสี่ย

ผมชื่อ อ้น ครับปีนี้อายุ 15 ปี อาศัยอยู่กับแม่ตามลำพัง เพราะพ่อผมนั้นเสียไปตั้งแต่ผมยังจำความไม่ได้ แม่ผมปีนี้อายุย่างเข้า 35 ปี แล้ว เรียกว่ายังสาวพริ้งอยู่เลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนนั้นผมเองก็ไม่รู้นะว่าแม่ทำงานอะไร เพียงแต่ตอนเลิกเรียนมาก็จะเห็นแม่แต่งตัวสวยๆ ออกไปข้างนอกตลอดทั้งคืน พอเช้าก็จะกลับมาในสภาพเมาแอ๋ เนื้อตัวเต็มไปด้วยกลิ่นเหล้า ซึ่งผมก็เก็บความสงสัยที่ว่าแม่ทำงานอะไรมานานหลายปี แต่ในที่สุดก็ทนไม่ไหวครับ เลยต้องทำอะไรสักอย่าง

คืนนั้นแม่แต่งตัวเปรี้ยวๆ เพื่อออกไปทำงานอีกครั้ง ผมไม่รอช้า แอบสะกดรอยตามแม่ไปห่างๆ ทำให้รู้ว่าท้ายที่สุดแล้ว จุดหมายปลายทางของแม่อยู่ในย่านเที่ยวกลางคืน นั่นทำให้ผมเอะใจว่าแม่จะต้องทำงานเป็นเด็กนั่งดริ๊งค์ หรืออะไรพวกนี้แน่ แต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรแม่ เพราะเงินที่ได้ก็เอามาใช้เลี้ยงดูผมนี่แหละ

วันต่อมาแม่กลับบ้านกลางดึกพาผู้ชายคนหนึ่งเมากลับมาด้วย ซึ่งแม่เรียกเขาว่าป๋า เหมือนกับว่าผู้ชายคนนี้จะเป็นคนส่งเสียแม่ เพราะเห็นคุยกันสนิทสนม พอมาถึงแม่ก็รีบไล่ผมไปนอน ผมก็ได้แต่รีบเข้าห้องนอน แต่ไม่นอนหรอกครับ แอบดูดีกว่า

พอสักพักได้ยินเสียงกุกกัก ก็รู้ทันทีว่า แม่กับป๋าเปิดฉากแล้ว ผมแอบดูก็เห็นป๋าเอาหน้าซุกที่หน้าอกของแม่ แม่อำนวยความสะดวกให้โดยการถอดเสื้อกับเสื้อในทันที ผมถึงกับควยลุก เมื่อเห็นนมใหญ่ๆ ของแม่ที่ถูกป๋าดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย แม่ถึงกับตัวสั่นทะท้านด้วยความเสียว แต่ก็ไม่กล้าครางออกมา คงเพราะกลัวผมจะได้ยินนั่นเอง

จากนั้นอารมณ์ของแม่ท่าทางจะได้ที่แล้ว แม่เลื่อนใบหน้าของตัวเองให้มาอยู่ในระดับควยของป๋า แล้วควักเอาควยขนาดใหญ่ของป๋าออกมาอมดูด ป๋าร้องครางออกมาด้วยความเสียว ขณะที่ผมก็เริ่มที่จะชักดุ้นเอ็นของตัวเองไปด้วยเหมือนกัน เพราะภาพที่เห็นตรงหน้ามันเร้าใจจริงๆ

เมื่อทั้งคู่เครื่องติดได้ที่แล้ว ป๋าก็ดันร่างแม่นอนหงายแล้วป้อนควยเข้าไปในหีแม่อย่างชำนาญ พลุบเพียวเข้ามิดเลย แม่ถึงกับตาค้าง ร้องอู้วววว ออกมาดังๆ จากนั้นป๋าเริ่มดันท่อนเนื้อเข้าๆ ออกๆ จากช้าเป็นเร็ว ทั้งคู่เย่อกันอยู่พักหนึ่ง จนเหงื่อเต็มหน้าเต็มตาไปหมด ก็เลยเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา แม่คุกเข่าอยู่บนเตียง แล้วหันบั้นท้ายมาทางผมพอดี หีของแม่สวยมาก จนทำให้ผมต้องเร่งจังหวะสาวควยด้วยความเสียว ขณะที่ป๋าเอาดุ้นควยเข้ามาใส่หีของแม่อีกแล้ว

ทั้งคู่เย่อกันอีกพักหนึ่ง ความเสียวทำให้จังหวะของการเย็ดเร็วขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายป๋าเหมือนจะทนไม่ไหวแล้ว เขาเร่งกระเด้าท่อนควยเข้ารูหีของแม่อย่างรวดเร็ว แล้วครางออกมายาวๆ ก่อนฉีดพ่นน้ำเชื้อเข้ารูหีของแม่เต็มเหนี่ยว แล้วฟุบลงมานอนกับกับแม่ผมอย่างคนหมดแรง

ส่วนผมก็เหนื่อยเหมือนกันครับ เพราะเสร็จกับจังหวะนี้ จนน้ำเลอะมือเต็มไปหมด!